GIỚI THIỆU

 

Kính gửi:  Quý Khách hàng, Quý Công ty,

Lời đầu tiên Công ty TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP PHÁT TÀI xin gởi lời chúc sức khỏe, thành công nhất đến Quý Khách hàng, Quý Công ty.

Chúng tôi xin được gửi đến Quý Khách hàng Thư Ngỏ này với mong muốn Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm Khách hàng thân thiết mới, cùng với quyết tâm tạo nên sản phẩm, dịch vụ để đưa thương hiệu PHÁT TÀI hòa nhập vào thị trường, đến tay người tiêu dùng một cách ấn tượng nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi xin được giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng sáng tạo mà chúng tôi tin tưởng Quý vị sẽ hài lòng khi đặt niềm tin tại PHÁT TÀI :

▶ Tư vấn thành lập Doanh nghiệp : Đăng ký, thay đổi  giấy phép kinh doanh;

▶ Tư vấn Giấy phép rượu, An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng cháy chữa cháy, An ninh trật tự, Tin học, Ngoại ngữ...;

▶ Mở sổ sách Kế toán – Báo cáo thuế - Quyết toán Thuế, Tài chính - Gỡ rối khó khăn, tư vấn tranh chấp nội bộ;

▶ Tư vấn – Hỗ trợ pháp lý cho người nước ngoài: Visa, Passport, Thẻ tạm trú, Đăng ký kết hôn...;

▶ Sổ nhà đất –Dịch vụ bất động sản –Tư vấn vay vốn Ngân hàng.

Hãy để chúng tôi, những con người nhiều kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, không ngừng phấn đấu luôn sẵn sàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng cao của Quý vị làm nhịp cầu nối giữa Công ty cũng như Quý Khách hàng qua những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

PHÁT TÀI luôn lấy chữ tín hàng đầu với giá cả và dịch vụ hợp lý nhất .

PHÁT TÀI đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý Công ty trên mọi nẻo đường.

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến Thư Ngỏ này và kính chúc Quý Khách hàng AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – HẠNH PHÚC.

Trân trọng kính chào !

GIÁM ĐỐC

NGÔ ĐÌNH HOÀNG